Máy photocopy Toshiba e 720

Máy photocopy Toshiba e 720

  24/01/2019

  NGUYỄN ĐỨC HUY

Máy photocopy Toshiba e 720 dòng máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của các nước châu âu, chính vì vậy máy photocopyToshiba e 720 có độ bền và tính ổn định rất cao.

Máy photocopy Toshiba e 720 là dòng máychuyên dùng cho các dịch vụ có khối lượng in lớn như: dịch vụ in sách báo, dịch dụ photocopy các văn bản tài tiệu hoặc dùng cho các nhà in. Máy photocopy Toshiaba e 720 có tốc độ rất cao, vào khoảng 72 bản một phút nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian photocopy và có thể hoàn thành khối lượng công việc rất lớn, máy sẽ tiết kiệm được chi phí về điện năng, và cùng một tốc độ ổn định không quá cao máy luôn giảm thiểu tình trạng kẹt giấy một cách tốt nhất.

Chức năng của máy photocopy Toshiba e 720 bao gồm những chức năng cơ bản của một máy photocopy gồm in - photo - scan, ngoài ra máy có thể được trang bị thêm chức năng in qua mạng, chức năng này rất cần thiết cho các văn phòng, bởi văn phòng là nơi sử dụng máy tính rất nhiều và thông tin truyền dẫn qua mạng cũng rất lớn, chỉ cần chiếc máy tính nối mạng bạn cũng có thể dễ dàng thao tác in ấn trên máy photocopy.

may photocopy toshiba 720Máy photocopy Toshiba e 720 cũng khá phù phù hợp với điều kiện thời tiết tại viêt nam, máy có chế độ chờ và sưởi, có thể làm khô giấy để tránh cho giấy bị ẩm gây kẹt giấy.Thời tiết miền bắc thay đổi rất nhiều trong năm, đặc biệt thời tiết miền bắc có độ ẩm rất cao, điều này sẽ khiến máy móc dễ bị hỏng chập mạch ... và đặc biệt gây ra hiện tượng ẩm giấy, hiện tượng này rất dễ gây nên tình trạng kẹt giấy không in, không photocopy được, gây lãng phí giấy mực in từ ... và rất nhiều thứ liên quan.

Máy photocopy hiện nay có rất nhiều hãng và để có thể sử dụng tốt nhất với môi trường và điều kiện thời tiết ở việt nam thì ưu tiên lớn nhất vẫn là dòng máy photocopy ricọh với thương hiệu hàng đầu thế giới đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Chúng tôi Điện máy Quang Minh - photocopyso.com chuyên cung cấp mặt hàng máy photocopy này cho các đơn vị đối tác hay các cá nhân và tổ chức có nhu cầu mua máy photocopy.

Hiện tại Photocopyso.com đang phân phối máy photocopy cho tất cả các tỉnh miền bắc. Với kinh nghiệm bán và cho thuê máy photocopy từ năm 2008 chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn sự lựa họn chích xác nhất trong việc chọn máy phù hợp với nhu cầu, đặc thù kinh doanh với giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu Quý khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn mua máy photocopy hay thuê máy photocopy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy tham khảo một số thông tin hoặc gọi điện theo số 0949.789.456 hoặc 0243.662.77.67 để được tư vấn nhanh nhất.

Cho thuê máy photocopy

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Quang Minh

Địa Chỉ Số 597 Giải phóng Giáp Bát Hoàng Mai Hà Nội

Web: photocopyso.com

Hotline :0949 789 456

TAGS :

Đóng góp ý kiến

0949.789.456
zalo