Linh kiện Vật tư Máy Photocopy

Máy Photocopy Ricoh MP 7500

Máy Photocopy Ricoh MP 7500

Công ty Hảo Phát Chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh 7500

*

  • Với lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, bán và cho thuê máy photocopy Công ty Hảo Phát đã trở thành thương hiệu uy tín nhất.

  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi công việc, lắp đặt cũng như vận hành một chiếc máy photocopy, giảm thời gian hỏng hóc, thời gian xử lý lỗi ... một cách nhanh chóng thuận tiện.

  • Máy Photocopy Ricoh Mp 7500 là dòng máy công nghiệp có tốc độ 75 bản/1 phút với công suất lớn, rất thích hợp cho các nơi có lượng in ấn, photocopy tài liệu cần in số lượng nhiều và liên tục, khoảng 500.000 bản trong một tháng.
  • Máy có đầy đủ các chức năng từ photocopy - in mạng đến scan màu, để phục vụ hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng. Có bảng điểu khiển bằng màn hình LCD dễ dàng thao tác.
  • Ưu điểm của dòng máy này là dễ sử dụng, các vật tư rẻ và dễ mua, các linh kiện luôn có sẵn để thay thế. Máy chạy bền và rất khỏe, nếu được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách, máy sẽ chạy cả năm mà không gặp vấn đề gì.
  • Đây là dòng máy công nghiệp nên khối lượng in rất lớn, do đó các vật tư sử dụng liên quan, như mực, giấy dầu ... sẽ có được chi phí thấp hơn, máy chạy càng nhiều thì chi phí càng thấp.
  • Máy photocopy Ricoh 7500 được công ty Hảo Phát nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, vì vậy máy luôn trong tình trạng tốt nhất và được kiểm tra kỹ càng.
  • Máy được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn chính hãng và được đổi máy mới, khi máy photocopy  ricoh mp 7500 xảy ra trường hợp bị lỗi máy.

Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm

Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội. Với những khách hàng khu vực lân cận chúng tôi đều có chương trình hỗ trợ lắp đặt , giao hàng miễn phí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại điện máy Hảo Phát

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Máy Photocopy Toshiba Cho Thuê Máy Photocopy

Cho-thue-may-photocopy May photocopy

 

Dưới đây là các sản phẩm có tính năng tương tự

 

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

45.000.000₫ - 39.800.000₫
40.000.000₫ - 37.000.000₫
zalo