Máy Photocopy Ricoh IM 2702

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
  7" Smart Operation Panel ( màn điều khiển) Mobile printing (in qua điện thoại di động) 100-sheet ARDF ( khay tay) 500-sheet input tray + 100-sheet bypass tray (khay đựng) IM 2702 được định vị là một thiết bị có giá thành hợp lý, đi kèm với một loạt các tính năng được cải tiến, giúp việc sử dụng và kết nối dễ dàng hơn, đồng thời tăng năng suất. So với sản phẩm đời trước, IM 2702 cung cấp tốc độ in nhanh hơn với 27 trang / phút, khay giấy tiêu chuẩn lớn hơn, cũng như Bảng thao tác thông minh thế hệ mới...

 

  • 7" Smart Operation Panel ( màn điều khiển)
  • Mobile printing (in qua điện thoại di động)
  • 100-sheet ARDF ( khay tay)
  • 500-sheet input tray + 100-sheet bypass tray (khay đựng)

IM 2702 được định vị là một thiết bị có giá thành hợp lý, đi kèm với một loạt các tính năng được cải tiến, giúp việc sử dụng và kết nối dễ dàng hơn, đồng thời tăng năng suất.

So với sản phẩm đời trước, IM 2702 cung cấp tốc độ in nhanh hơn với 27 trang / phút, khay giấy tiêu chuẩn lớn hơn, cũng như Bảng thao tác thông minh thế hệ mới (G2.5) 7''.

Nó cũng cung cấp nhiều tính năng kết nối theo tiêu chuẩn, bao gồm cả Ethernet có dây đến mạng không dây. In di động được hỗ trợ qua AirPrint, Mopria® và Wi-Fi Direct.

Ngoài ra, IM 2702 có kèm theo ARDF (tiêu chuẩn) để tăng năng suất.

Sản Phẩm Bán Chạy

zalo