Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 6002: Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002 là dòng máy tốc độ cao 60 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Tự động nạp và đảo bản gốc, tự động chia bộ mà không cần đến thao tác bằng tay của con người tiết kiệm công sức thời gian và nhất là tốc độ copy nhanh gấp hàng trăm lần. Đây là ưu điểm vượt trội mà các dòng máy ra trước nó...

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 6002:

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002 là dòng máy tốc độ cao 60 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn.

Tự động nạp và đảo bản gốc, tự động chia bộ mà không cần đến thao tác bằng tay của con người tiết kiệm công sức thời gian và nhất là tốc độ copy nhanh gấp hàng trăm lần. Đây là ưu điểm vượt trội mà các dòng máy ra trước nó không có. Là chức năng nổi bật nhất, hữu ích nhất, hiện đại nhất hỗ trợ tối đa cho người dùng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đã và sẽ sử dụng chúng.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002 là dòng máy được nhập nguyên chiếc từ các nước châu Âu. Máy còn mới từ 85% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, có tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002 khi nhập về đều đã được kiểm tra và thay thế toàn bộ vật tư đúng theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002 là loại máy đa năng tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng, tiện lợi trong việc sử dụng.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002 giảm thiểu tối đa khả năng kẹt giấy vì máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002 có hệ thống bảo mật với hàng trăm tài khoản cá nhân với các mật khẩu khác nhau, thống kê dữ liệu và kiểm soát dễ dàng hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002

Tốc độ sao chụp :                                                                60 trang/phút
Độ phân giải :                                                                      600 x 1200 dpi
Thời gian khởi động:                                                           30 giây
Mức phóng to/ Thu nhỏ :                                                     25 - 400 % (Tăng giảm từng 1%)
Dung lượng bộ nhớ chuẩn :                                                1 GB + Ổ cứng 250 GB
Khay giấy vào tiêu chuẩn:                                                   2 khay x 1,550 tờ + 2 khay x 550 tờ
Khổ giấy sao chụp :                                                             Tối thiểu A6, tối đa A3
Màn hình điều khiển:
                               LCD cảm ứng màu đa sắc, hiển thị nội dung tài liệu trong ổ cứng
Kích thước máy (Ngang x Sâu x Cao):                                690 x 799 x 1,171 mm
Trọng lượng máy:                                                                214 kg
Nguồn điện sử dụng:                                                           220-240 V, 50/60 Hz
Công suất tiêu thụ điện:                                                      1.76 kW

Sản Phẩm Bán Chạy

zalo