Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh

  10/12/2018

  NGUYỄN ĐỨC HUY

Hiện nay trong lĩnh vực máy photocopy thì Ricoh là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong những năm qua. Riêng trong các thương hiệu máy photocopy tại việt nam thì máy photocopy ricoh là thương hiệu được người sử dụng quan tâm nhất, thích sử dụng nhất, bởi độ bền của máy photocopy ricoh cũng như máy photocopy ricoh rất phù hợp với điều kiện thời tiết của việt nam, đặc biệt là thời tiết miền bắc. Thời tiết miền Bắc có độ ẩm cao nóng lạnh thay đổi liên tục, máy sử dụng dễ gây hỏng hóc hay tắc mực kẹt giấy ... và rất nhiều các vấn đề liên quan.

Máy photocopy ricoh hiện nay cho ra rất nhiều seri máy điều này chứng tổ sự ổn định cũng như sự phát triển của dòng máy photocopy mang thương hiệu Ricoh, nó đảm bảo tính kế thừ liên tục cũng  như luôn đổi mới để có thể mang lại cho người sử dụng nhữn trải nghiệm thực tế dễ chịu nhất.

may photocopy ricọh

Các dòng máy photocopy ricoh cũng phân chia rõ ràng cụ thể cho người sử dụng, với đối tượng cá nhân, hay các văn phòng nhỏ thì hãng cung cấp các dòng máy photocopy ricoh có tốc tộ thấp khoảng 20 bản đến 30 bản một phút, điều này giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng của máy, cũng như giảm thiểu khả năng kẹt giấy. Với các dòng máy tốc đô vừa phải từ 4- đến 50 bản một phút, các dòng máy này chuyên dùng cho các văn phòng có khối lượng in lớn, cần in tài liệu liên thục, hay in các văn bản đê cung cấp và phát cho mọi người. Với dòng máy photocopy ricoh có tốc độ cao từ 60 bản một phút trở lên thì dành riêng cho các dịch vụ photocopy hay các nhà in, bởi những dịch vụ này cần tốc độ in lớn liên tục để có thể hoàn thành khối lượng công việc rất nhiều.

Máy photocopy hiện nay có rất nhiều hãng và để có thể sử dụng tốt nhất với môi trường và điều kiện thời tiết ở việt nam thì ưu tiên lớn nhất vẫn là dòng máy photocopy ricọh với thương hiệu hàng đầu thế giới đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Chúng tôi Điện máy Quang Minh - photocopyso.com chuyên cung cấp mặt hàng máy photocopy này cho các đơn vị đối tác hay các cá nhân và tổ chức có nhu cầu mua máy photocopy.

Hiện tại Photocopyso.com đang phân phối máy photocopy cho tất cả các tỉnh miền bắc. Với kinh nghiệm bán và cho thuê máy photocopy từ năm 2008 chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn sự lựa họn chích xác nhất trong việc chọn máy phù hợp với nhu cầu, đặc thù kinh doanh với giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu Quý khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn mua máy photocopy hay thuê máy photocopy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy tham khảo một số thông tin hoặc gọi điện theo số 0949.789.456 hoặc 0243.662.77.67 để được tư vấn nhanh nhất.

Cho thuê máy photocopy

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Quang Minh

Địa Chỉ Số 597 Giải phóng Giáp Bát Hoàng Mai Hà Nội

Web: photocopyso.com Điện Máy Quang Minh

Hotline :0949 789 456

 

TAGS :

Đóng góp ý kiến

0949.789.456
zalo