Máy photocopy Màu Toshiba 6540C

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sản phẩm máy Photocopy Toshiba 6540C là dòng sản phẩm mới trên thị trường có chức năng in scan màu rất thuận tiện cho các dịch vụ hay các văn phòng muốn in các mẫu giấy tờ cần đến các bản màu. Máy Photocopy Toshiba 6540C l à dòng máy của Nhật sản xuất cho các nước Châu Âu và được nhập lại về Việt Nam nên chất lượng rất tốt. Máy Photocopy Toshiba 6540C được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến để liên tục cải thiện tốc độ hiệu suất và tính năng với sự kết hợp của e-BRIDGE thế...

Sản phẩm máy Photocopy Toshiba 6540C là dòng sản phẩm mới trên thị trường có chức năng in scan màu rất thuận tiện cho các dịch vụ hay các văn phòng muốn in các mẫu giấy tờ cần đến các bản màu.

Máy Photocopy Toshiba 6540C l à dòng máy của Nhật sản xuất cho các nước Châu Âu và được nhập lại về Việt Nam nên chất lượng rất tốt.

Máy Photocopy Toshiba 6540C được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến để liên tục cải thiện tốc độ hiệu suất và tính năng với sự kết hợp của e-BRIDGE thế hệ mới khả năng giờ là vô hạn.

Máy Photocopy Toshiba 6540C mang lại chất lượng vượt trội tích hợp với các tính năng bảo mật để bảo vệ tài liệu cũng như  thông tin quan trọng, giúp ích cho quá trình làm việc nhóm dễ dàng cũng như xắp xếp công việc tài liệu nâng cao hiệu quả làm việc.

Máy Photocopy Toshiba 6540C đem lại chất lượng hình ảnh hàng đầu, màu sắc phong phú, văn bản sắc nét xử lý giấy mạnh mẽ. quét đa năng. Toshiba 6540 được thiết kế cho các văn phòng vừa và lớn có yêu cầu công việc liên quan tới hình ảnh và màu sắc.

Tốc độ in và copy của máy là 65 bản/phút với khổ A4 cho các trang màu và đen Trắng

                                                30 bản/phút với khổ A3 cho các trang màu và đen trắng

Thời gian khởi động của máy Photocopy Toshiba 6540 là khoảng 70 giây

Khay giấy 320 x 460 mm

Trọng lượng 64- 256 g/m²

Ngăn chứa Giấy có 4 Ngăn Dung Lượng 540 tờ

Dung lượng khay nạp 100 tờ

Máy có thể kết nối qua usb, mạng wifi bluetooth và in trực tiếp trên usb

Sản Phẩm Bán Chạy

zalo