Máy photocopy chính hãng

Máy photocopy chính hãng

Công ty Quang Minh nhận cung cấp  dịch vụ bán máy và cho thuê máy  photocopy cùng với nhiều dịch vụ khác.

Hiện tại công ty chúng tôi đang thực hiện chương trình xả kho giảm giá hàng loạt, bán tất cả các loại máy với giá đại lý và giá rẻ nhất. Liên hệ 0949 789 456.

Toàn bộ máy đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Máy được bảo hành 1 năm hoặc tùy theo số lượng bản in.

Hàng loạt những mặt hàng sẵn sàng giảm giá để đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách

các loạt máy photocopy chất lượng mang đến cho người sử dụng

 

 

 

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy photocopy, nhưng để mua được một chiếc máy photocopy với giá tốt là chưa đủ, bởi vì khi vận hành máy photocopy sẽ kèm theo các tiêu hao như mực, trống, gạt, từ ... nếu không có dịch vụ tốt sau bán hàng cũng như có được các vật tư linh kiện chính hãng, sẽ làm cho máy photocopy xuống dốc nhanh chóng, hỏng liên tục, gây ra rất nhiều vấn đề khó chịu.

Hiện tại Photocopyso.com   dienmayquangminh.com.vn đang phân phối máy photocopy cho tất cả các tỉnh miền bắc. Với kinh nghiệm bán và cho thuê máy photocopy từ năm 2007 chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn sự lựa họn chích xác nhất trong việc chọn máy phù hợp với nhu cầu, đặc thù kinh doanh với giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu Quý khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn mua máy photocopy hay thuê máy photocopy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy tham khảo một số thông tin hoặc gọi điện theo số 0949.789.456 hoặc 0243.662.77.67 để được tư vấn nhanh nhất.

Web: photocopyso.com Điện Máy Quang Minh

Hotline :0949 789 456

 


 

zalo