Linh kiện Vật tư Máy Photocopy

Máy Photocopy Bán Chạy Nhất

Máy Photocopy Bán Chạy Nhất

Công Ty Quang Minh - Photocopyso chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh  

*

 • Với lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, bán và cho thuê máy photocopy Công ty Hảo Phát đã trở thành thương hiệu uy tín nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi công việc, lắp đặt cũng như vận hành một chiếc máy photocopy, giảm thời gian hỏng hóc, thời gian xử lý lỗi ... một cách nhanh chóng thuận tiện.
 • Hảo Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng máy bán chạy nhất hiện nay:
 • Máy Photocopy Ricoh Mp 3352 là dòng máy hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng cùng 2 màu đen trắng, rất thích hợp cho các văn phòng, công ty.
 • Máy có tốc độ photocopy 33 bản /1 phút với đầy đủ các chức năng từ photocopy - in mạng đến scan màu, để phục vụ hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng. Có bảng điểu khiển bằng màn hình LCD dễ dàng thao tác.
 • https://bizweb.dktcdn.net/100/182/514/products/tai-loc-3352-2553-9c00a11d-e040-491b-975a-0731966e495b.jpg?v=1571729965797Ưu điểm của dòng máy này là dễ sử dụng, các vật tư rẻ và dễ mua, các linh kiện luôn có sẵn để thay thế. Máy chạy bền và rất khỏe, nếu được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách, máy sẽ chạy cả năm mà không gặp vấn đề gì.

 

 

 • Máy Photocopy Ricoh Mp 5002 là dòng máy hiện đại với kiểu gọn gàng, sang trọng cùng 2 màu đen trắng, rất thích hợp cho các nơi có lượng in ấn thường xuyên, photocopy tài liệu.
 • Máy có tốc độ 50 bản/1 phút với đầy đủ các chức năng từ photocopy - in mạng đến scan màu, để phục vụ hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng. Có bảng điểu khiển bằng màn hình LCD dễ dàng thao tác.
 • Ưu điểm của dòng máy này là dễ sử dụng, các vật tư rẻ và dễ mua, các linh kiện luôn có sẵn để thay thế. Máy chạy bền và rất khỏe, nếu được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách, máy sẽ chạy cả năm mà không gặp vấn đề gì. Nếu máy chạy thường xuyên thì sẽ giảm được chi phí in ấn, máy chạy càng nhiều thì chi phí càng thấp.
 • Máy Photocopy Ricoh Mp 7500 là dòng máy công nghiệp có tốc độ 75 bản/1 phút. Với công suất lớn, máy rất thích hợp cho các nơi có lượng in ấn thường xuyên, và liên tục.
 • Máy có đầy đủ các chức năng từ photocopy - in mạng đến scan màu, để phục vụ hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng. Có bảng điểu khiển bằng màn hình LCD dễ dàng thao tác.
 • Ưu điểm của dòng máy này là dễ sử dụng, các vật tư rẻ và dễ mua, các linh kiện luôn có sẵn để thay thế. Máy chạy bền và rất khỏe, nếu được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách, máy sẽ chạy cả năm mà không gặp vấn đề gì.
 • Đây là dòng máy công nghiệp nên khối lượng in rất lớn, do đó các vật tư sử dụng liên quan, như mực, giấy dầu ... sẽ có được chi phí thấp hơn, máy chạy càng nhiều thì chi phí càng thấp.

Hàng loạt những mặt hàng sẵn sàng giảm giá để đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách

các loạt máy photocopy chất lượng mang đến cho người sử dụng

Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm

Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội. Với những khách hàng khu vực lân cận chúng tôi đều có chương trình hỗ trợ lắp đặt , giao hàng miễn phí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng Hảo Phát

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Máy Photocopy Toshiba Cho Thuê Máy Photocopy

cho-thue-may-photocopy may photocopy

Các sản phẩm liên quan

 

 

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

13.800.000₫ - 11.000.000₫
13.800.000₫ - 11.800.000₫
21.800.000₫
zalo