Lô sấy lô ép máy photocopy Toshiba các loại

Lô sấy lô ép máy photocopy Toshiba các loại

  26/03/2019

  NGUYỄN ĐỨC HUY

Lô sấy lô ép máy photocopy Toshiba các loại bán giá đại lý

Lô sấy và lô ép trong máy photocopy Toshiba khác nhau như thế nào:

Khi sử dụng máy photocopy Toshiba bạn sẽ thương xuyên gặp được cụm từ lô sấy và lô éo, đây là 2 thành phần trực tiếp liên quan đến chất lượng bản in của máy photocopy Toshiba.

Lô sấy là một thanh ngang trục tròn được làm bằng kim loại, thông thường được làm bằng hợp kim của nhôm, lô sấy có tác dụng làm tan chảy mực để thấm vào bề mặt in, để mực tan chảy phục vụ cho quá trình kim phun bắn tia mực và giúp lô ép có nhiên liệu ghi lại hình ảnh lên giấy trắng.

Cấu tạo của lô sấy gồm có 3 bộ phận chính đó là đèn nhiệt, thăm nhiệt và cầu chì nhiệt.

Đèn nhiệt: Có tác dụng tỏa nhiệt, là dạng bóng đèn sợi đốt, dùng đến 85% điện năng để tỏa nhiệt. Vì vậy mà ngay sau khi khởi động thì nhiệt độ đã lên đến 160 độ C để có thể nung chảy mực và chuẩn bị cho quá trình bắn tia mực.

Thăm nhiệt: Là bộ phận cảm biến nhiệt, có tác dụng là đo nhiệt độ hiện tại của lô sấy và báo về khu điều khiển. Nếu như nhiệt độ mà thăm nhiệt hiển thị nhiệt độ trên mức cho phép thì bộ điều khiển sẽ lập tức giữ lô sấy ở mức cân bằng, tắt đèn nhiệt để đảm bảo nhiệt độ không tiếp tục tăng gây ảnh hưởng đến độ bền của các linh kiện xung quanh.

Cầu chì nhiệt: cầu chì nhiệt có tác dụng chính là ngăn cản nhiệt độ quá lớn có thể làm cháy chập đèn nhiệt.Nhờ cầu chì nhiệt, bộ phận đèn nhiệt hoạt động an toàn và hiệu quả hơn.

Lô ép máy photocopy Toshiba các loại

Nếu như lô sấy làm bằng hợp kim có tính chất dẫn nhiệt tốt thì lô ép lại được làm bằng cao su hoặc các vật liệu tương tự có tính chất đàn hồi. Lô ép có tác dụng dính mực đã được lô sấy nung nóng chảy lên bề mặt giấy, nhờ quá trình này mà các ký tự chữ, số dần được hiện lên rõ ràng. Bộ phận này được đặt ngược chiều so với lô sấy, khi tháo lắp vệ sinh bạn cần sử dụng dầu chống dính silicon nhằm chống thấm ướt nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn xung quanh.

* Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các vật tư, linh kiện máy Photocopy Toshiba kém chất lượng làm cho:

- Giảm tuổi thọ máy in

- Bản in bị mờ xấu

- Tình trạng kẹt giấy, ảnh hưởng tới hiệu

- Tốn mực, tốn giấy.

Chính vì vậy Quý khách hàng nên tìm cho mình một nhà cung cấp vật tư ,linh kiện máy in và chế độ hậu mãi tốt, uy tín, chất lượng để máy in của Quý khách được bền lâu hơn, giải quyết công việc nhanh hơn, chất lượng hơn.?

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý khách lựa chọn như thế nào để mua được các vật tư, linh kiện máy in chính hãng phù hợp với máy in mà Quý khách đang sử dụng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chât lượng để Quý khách không bị hao phí công sức, tiền bạc bỏ ra.

              Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!

TAGS :

Lô ép Lô sấy

Đóng góp ý kiến

0949.789.456
zalo