Hướng dẫn in hai mặt máy photocopy Ricoh

Hướng dẫn in hai mặt máy photocopy Ricoh

  03/05/2019

  NGUYỄN ĐỨC HUY

Máy photocopy Ricoh hiện nay là dòng máy photocopy được nhiều người lụa chọn sử dụng nhất tại Việt Nam, bới sự bền và tính năng linh hoạt.

Máy photocopy Ricoh được sử dụng rất nhiều, dùng hàng ngày trong các văn phòng. Có nhiều biện pháp để dùng máy tiết kiệm giúp cắt giảm chi phí vận hành như chỉnh cở chữ, khoảng cách cách hàng, lề trang…

Một trong những phương pháp tiết kiệm nhất, cắt giảm đến 50% chi phí giấy, đó là sử dụng chức năng photocopy 2 mặt của máy photocopy Ricoh ( in 2 mặt -  duplex).

Cách photo 2 mặt và in mặt của máy photocopy Ricoh

 

Đầu tiên là photo 2 mặt, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đặt tài liệu cần photo vào khay giấy.

Nhấn nút COPY

 Đối với máy photocopy Ricoh Màn hình hiển thị như sau:

 

Trong màn hình nếu in 2 mặt, chúng ta chú ý đến phần cuối trong hình trên:

+ Nhấn 1 slided → 2 slided: sử dụng khi tài liệu cần in là tài liệu 1 mặt

+ Nhấn 2 slided → 2 slided: Sử dụng để in 2 mặt khi tài liệu muốn in cũng là nội dung có 2 mặt.

 Cuối cùng chỉ cần nhất nút START để máy bắt đầu photo 2 mặt. Chúc các bạn thành công.

----------------------------------- END-------------------------------------

 

Còn sau đây là hướng dẫn in 2 mặt từ máy vi tính:

Chức năng này hiện được tích hợp rộng rãi trên đa số thiết  bị của Ricoh, Toshiba như một tính năng cơ bản. Trong nội dung bài viết này, Đại Nam xin hướng dẫn quý khách sử dụng chức năng photo 2 mặt trên máy photocopy ricoh và Toshiba. Chúng tôi sử dụng hệ điều hành Windows 7,có thể thực hiện tương tự như Windows xp, win 8, win 10.

Đầu tiên chắc chắn bạn đã bật tính năng duplex trước:

Nhất nút Start >> Chọn Divices and printers

 Trong danh sách các thiết bị máy in, máy photocopy, nhấn chuột phải vào thiết bị muốn kích hoạt. Chọn Printer properties

  

Trong cửa sổ mới hiện ra, chọn vào Preferences

 

Trong mục Dupex cần chọn thường có 3 dòng : Off ( tắt), Open to Left ( lật từ phải qua trái để xem), Open to top ( lật trang từ dưới lên trên ). Thông thường để kích hoạt chức năng in mặt, chọn Open to left. Còn nếu muốn nội dung ở trang thứ 2 được in ngược lại để dễ đọc theo kiểu từ dưới lên thì chọn Open to top.

 

Thực hiện đầy đủ những thao tác trên. Khi muốn sử dụng in 2 mặt, mở ứng dụng muốn sử dụng như word, excel… chọn lệnh in như thông thường. Chúc bạn thành công!

Công ty Quang Minh nhận cung cấp  dịch vụ bán máy và cho thuê máy  photocopy cùng với nhiều dịch vụ khác.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy photocopy, nhưng để mua được một chiếc máy photocopy với giá tốt là chưa đủ, bởi vì khi vận hành máy photocopy sẽ kèm theo các tiêu hao như mực, trống, gạt, từ ... nếu không có dịch vụ tốt sau bán hàng cũng như có được các vật tư linh kiện chính hãng, sẽ làm cho máy photocopy xuống dốc nhanh chóng, hỏng liên tục, gây ra rất nhiều vấn đề khó chịu.

Hiện tại Photocopyso.com   dienmayquangminh.com.vn đang phân phối máy photocopy cho tất cả các tỉnh miền bắc. Với kinh nghiệm bán và cho thuê máy photocopy từ năm 2007 chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn sự lựa họn chích xác nhất trong việc chọn máy phù hợp với nhu cầu, đặc thù kinh doanh với giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu Quý khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn mua máy photocopy hay thuê máy photocopy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy tham khảo một số thông tin hoặc gọi điện theo số 0949.789.456 hoặc 0243.662.77.67 để được tư vấn nhanh nhất.

Web: photocopyso.com Điện Máy Quang Minh

Hotline :0949 789 456

 

TAGS :

Hướng dẫn

Đóng góp ý kiến

0949.789.456
zalo