Linh kiện Vật tư Máy Photocopy

Hãng Toshiba

Hãng Toshiba

 

Photocopyso chuyên cung cấp máy Photocopy  Toshiba cũ hàng bãi nhập khẩu

Tất cả sản phẩm đều nhập khẩu nguyên chiếc

Sản phẩm máy Photocopy Toshiba cũ hàng bãi bán ra đều được kiểm tra chặt chẽ kỹ càng trước khi bán ra sản phẩm, để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao nhất. đã chọn lựa và sàng lọc những seri máy nào dùng cực bền cực tốt, vật tư, mực rẻ, đầy đủ tính năng, đời mới nhất, để cung cấp và phân phối cho khách hàng với giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của người Việt mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng .

Tất cả các dòng sản phẩm của máy Photocopy Toshiba cũ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, máy được nhập từ các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới như Đức, Pháp, Hàn Quốc …

* Tư vấn chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Với kinh nghiệm kinh doanh từ 2000 đã tạo nên thương hiệu và niềm tin vững chắc cho khác hàng tới với chúng tôi. Đội ngũ nhân việc được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tư vấn từ luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm

Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm tại trước khi lựa chọn, test bản in , bản copy để khách hàng yên tâm trước khi mua máy. Cùng với đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn tận tình sẽ giúp khách tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

* Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội. Với những khách hàng khu vực lân cận chúng tôi đều có chương trình hỗ trợ lắp đặt , giao hàng miễn phí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại điện máy Photocopyso.

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm máy Photocopy Toshiba cũ hàng bãi nhập khẩu chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt.

* Linh kiện và thiết bị hỗ trợ .

Các phụ kiện linh kiện tiêu hao trong dòng máy Photocopy Toshiba cũ nhập khẩu chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo tốt nhất và giao khách hàng trong thời gian sớm nhất.

• Khuyến mại, giảm giá.

Tại Photocopyso có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt.

Liên hệ 0243. 6627767.

Máy Photocopy Ricoh Cho Thuê Máy Photocopy Máy Photocopy Máy Photocopy Ricoh Mới

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
13.000.000₫ - 9.800.000₫
16.500.000₫ - 15.800.000₫
19.800.000₫ - 16.500.000₫