Giới thiệu

Giới thiệu

 

Siêu thị Điện máy 597 Giải Phóng - Hà Nội

Chào mừng bạn đã đến với PHOTOCOPYSO.COM - Siêu Thị Điện máy 597 Giải Phóng Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đang ngày càng cố gắng hơn nữa để mang tới cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.

PHOTOCOPYSO.COM bắt đầu chính thức hoạt động từ năm 2005, tiền thân là Trung tâm bảo hành Hảo Phát.Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển. Nay. chúng tôi trở thành một website thương mại điện tử có uy tín hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ trên 30 nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong công việc.

Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp, sửa chữa các thiết bị điện máy, máy văn phòng trên toàn quốc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

Cung cấp:

Không chỉ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại đa dạng, các model được cập nhật mới nhất, đội ngũ tư vấn có trình độ và bề dầy kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn

Cho thuê:

Công ty chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu thuê các thiết bị văn phòng (Thiết bị trình chiếu, máy huỷ, photocopy, máy đóng sách…) của quý khách hàng. Đến với chúng tôi để nhận được những thiết bị tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ Bảo hành, Sửa chữa:

Quang Minh là đại diện Bảo hành, Sửa chữa và Cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế cho nhà phân phối với đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và trình độ cao, năng động nhiệt tình. Hãy gọi cho chúng tôi khi bất cứ trục trặc gì xảy ra với thiết bị văn phòng của bạn.

* THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU

- Máy chiếu đa phương tiện kết nối với máy tính, DVD, VCR

- Máy chiếu vật thể

- Màn chiếu

- Máy chiếu phim slide

- Máy chiếu hắt ( OHP )

- Bảng viết và in điện tử

- Bảng điện tử

- FlipChart

* THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

- Máy photocopy

- Máy in

- Máy fax

- Máy hủy tài liệu

- Máy chấm công

- Máy đếm tiền

- Máy tính

- Các linh phụ kiện cho máy văn phòng

* THIẾT BỊ HỖ TRỢ QUẢN LÝ

Thiết bị hỗ trợ quản lý bao gồm các loại máy chấm công cơ, máy chấm công điện tử và từ với đầy đủ các loại thẻ, phụ loại chuyên dùng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống camera quan sát, thiết bị chống trộm tại các cơ quan, xí nghiệp, công sở …

Bạn có thể liên hệ để được chúng tôi giới thiệu, tư vấn với nhiều loại máy, nhiều công suất áp dụng phù hợp và hiệu quả cho rất nhiều mô hình quản lý khác nhau. Công việc quản lý sẽ dễ dàng, tự động cập nhật, giảm chi phí quản lý, nâng cao ý thức kỷ luật của nhân viên.

 

      Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:                           PHOTOCOPYSO.COM

                               Địa chỉ : Số 597 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội      

                                                           Hotline: 024.36627767 - 0949.789456

 

zalo