Linh kiện Vật tư Máy Photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Công ty Quang Minh - Photocopyso.com đã có lịch sử hơn 15 năm ( từ năm 2004) trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán, sửa chữa, cho thuê máy photocopy. Công ty có đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi công việc, lắp đặt cũng như vận hành một chiếc máy photocopy tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật có tuổi đời lâu năm và gắn bó rất lâu với nghề, công ty chúng tôi tin tưởng mình sẽ xử lý được hết các vấn đề liên quan tới máy photocopy để mang đến cho quý khách một chiếc máy photocopy tốt nhất, giảm thời gian hỏng hóc, thời gian xử lý lỗi kỹ thuật ... một cách nhanh chóng thuận tiện.

Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy photocopy một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy của chúng tôi luôn lấy trách nhiệm và đảm bảo cho máy vận hành tốt nhất làm chỉ tiêu hàng đầu, khi sửa chữa luôn báo các bệnh hay các trường hợp xảy ra cho khách biết trước để có thể cân đối hay điều chỉnh kịp thời.

Linh kiện thay thế hay sửa chữa đều là hàng chính hãng được kiểm tra kỹ trước khi đưa tới tay khách hàng.

Các trường hợp liên quan tới dịch vụ sửa chữa đều được thông báo rõ ràng, những trường hợp có thể giải quyết ngay tại nơi và có thể có những trường hợp phải mang máy về để sửa chữa, những điều này giúp cho quý khách thuận tiện nhất trong việc tiết kiệm thời gian cũng như chí phí sửa chữa.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa máy photocopy xin liên hệ trực tiếp số 0949 789 456

Hoặc đến tận nơi liên hệ, địa chỉ 597 Giải phóng Giáp bát Hoàng Mai Hà Nội

 

 

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
18.000.000₫ - 15.800.000₫
Liên hệ
21.800.000₫
zalo