Cho Thuê Máy Photocopy

Cho Thuê Máy Photocopy - Cho thuê Máy Photocopy Màu

  •   

  Sử dụng Dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là hướng đi chung cho các đơn vị, tổ chức hay các cá nhân muốn dùng dịch vụ máy photocopy bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cũng như không phải lo về chất lượng máy photocopy.

Tiết kiệm chi phí.

Không lo bảo hành bảo trì, máy luôn đảm bảo hoạt động tốt.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng, Công ty Quang Minh chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy như sau:

  Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất – siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam hiện nay.

  Máy photocopy cho thuê:

Tất cả các máy cho thuê đều máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới, máy đã được kiểm tra tính ổn định, máy còn mới trên dưới 90%; máy photocopy laser kỹ thuật số được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mĩ…

  Tất cả các máy photocopy khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy photocopy cho thuê luôn đảm bảo máy hoạt động ổn định, bản in đẹp, thiết kế thân thiện với người sử dụng.

  Hướng dẫn Kỹ thuật:

Trong thời gian mới thuê máy photo, công ty sẽ có nhân viên kĩ thuật đến hướng dẫn sử dụng, chuyển giao kĩ thuật để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và thuận tiện cho công việc của quý khách.

  Thay Thế vật tư linh kiện:

Trong quá trình Quý khách sử dụng, máy photocopy bị hư hỏng các linh kiện, vật tư hay hết mực (do photocopy quá nhiều), Công ty Quang Minh chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa, thay mực miễn phí. 

  Đảm bảo máy hoạt động tốt:

Trong thời gian thuê máy của công ty, Công ty Quang Minh chúng tôi sẽ đổi máy khi cần thiết để đảm bảo máy luôn chạy ổ định và đảm bảo công việc của Quý khách được thông suốt. 

  Các dòng máy mà chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê hiện nay có tốc độ sao chụp cao ( từ 35 tờ A4/phút đến 80 tờ A4/phút), chủ yếu là các dòng máy được ưa chuộng hiện nay: Ricoh, Toshiba…

 Cho thuê máy photocopy Toshiba : 232/282; 233/283; 285/286; 352/452; 353/453; 355/455; 520/600;  603/723; 755/855; 656/756/856…. Chi tiết

 Cho thuê máy photocopy Ricoh: MP 2851/3351; 2852/3352;   4000/5000; 4001/5001; 4002/5002; 2060/2075; 6001/7001…. Chi tiết

  Các chức năng cần thiết hoạt động theo yêu cầu của quý khách:

Chúng tôi có thể bổ sung thêm chức năng In – Scan mầu cho máy photocopy. Như vậy chỉ với một máy photocopy, Quý khách có thể sử dụng đầy đủ chức năng copy, in, scan, fax.

 

Giới thiệu các hình thức cho thuê máy photocopy

1. Cho thuê máy photo ngắn hạn – thuê công trình 

  Cho thuê làm dự án, gói thầu trọn gói:  Khi quý khách hàng có một dự án hoặc một gói thầu cần thực hiện gấp mà máy photocopy của bạn không đủ khả năng đáp ứng công việc xin hãy gọi cho chúng tôi.Công ty Quang Minh sẽ tư vấn và cung cấp một giải pháp hiệu quả để Quý khách hoàn thành dự án của mình với chi phí hợp lý nhất.  Đó chính là dịch vụ thuê máy photocopy ngắn hạn với đầy đủ các chức năng: copy, in mạng, scan mạng và thậm chí cả Fax… đủ công suất và khả năng theo yêu cầu công việc. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ 24/24 giải quyết sự cố để máy photocopy luôn hoạt động, nhằm không làm gián đoạn dự án của quý khách hàng.

   Cho Thuê tổ chức các sự kiện – Cho thuê hội nghị trọn gói: 

Quý khách cần tổ chức hội nghị hay hội thảo mà cần photocopy với số lượng lớn, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách dịch vụ cho thuê máy photocopy trọn góí như sau: 

     Thiết bị sao chụp (máy photocopy), in ấn, thiết bị trình chiếu, thiết bị truyền thông, máy vi tính và hệ thống mạng…đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.
       Kĩ thuật phục vụ tận nơi trong các ngày diễn ra hội nghị đảm bảo thiết bị được hoạt động 24/24 tùy theo nhu cầu của quý khách.

2. Không đặt cọc máy khi thuê máy photocopy dài hạn

          Bên cạnh dịch vụ cho thuê ngắn hạn, Công ty Quang Minh  chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy dài hạn: thời gian không xác định, không phí đặt cọc, thanh toán 1 tháng hoặc 3 tháng tùy theo khách hàng.
Phương thức tính tổng giá trị giá thuê  máy photocopy trong tháng 

 Phương thức kết sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng :
– Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.
– Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là : Counter hiện tại – Counter tháng trước.

 Phương thức tính tổng trị giá thuê thiết bị :
Tổng trị giá = Giá tối thiểu + [(Tổng số Counter – Định mức giá tối thiểu) x Giá vượt mức tối thiểu]

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT MÁY VĂN PHÒNG QUANG MINH
Đ/c: 597 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel: 0243- 662 77 67 Hotline: 0949 789 456

cho-thue-may-photocopy may photocopy

zalo