Cho Thuê Máy photocopy Màu Toshiba 5540 DV

Mã số sản phẩm :
2.500.000₫
Hảo Phát cho thuê máy Photocopy với giá tốt nhất. Phụ trách tất cả các hạng mục, người sử dụng không phải trả thêm bất kỳ khoản nào khác, chỉ việc sử dụng. Dịch vụ Cho thuê máy photocopy trọn gói với giá ưu đãi. Sản phẩm máy Photocopy Toshiba 5540 là dòng sản phẩm mới trên thị trường có chức năng in scan màu rất thuận tiện cho các dịch vụ hay các văn phòng muốn in các mẫu giấy tờ cần đến các bản màu. Máy Photocopy Toshiba 5540 l à dòng máy của Nhật sản xuất cho các nước Châu Âu và được nhập lại về Việt...

Hảo Phát cho thuê máy Photocopy với giá tốt nhất. Phụ trách tất cả các hạng mục, người sử dụng không phải trả thêm bất kỳ khoản nào khác, chỉ việc sử dụng. Dịch vụ Cho thuê máy photocopy trọn gói với giá ưu đãi.

Sản phẩm máy Photocopy Toshiba 5540 là dòng sản phẩm mới trên thị trường có chức năng in scan màu rất thuận tiện cho các dịch vụ hay các văn phòng muốn in các mẫu giấy tờ cần đến các bản màu.

Máy Photocopy Toshiba 5540 l à dòng máy của Nhật sản xuất cho các nước Châu Âu và được nhập lại về Việt Nam nên chất lượng rất tốt.

Máy Photocopy Toshiba 5540 được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến để liên tục cải thiện tốc độ hiệu suất và tính năng với sự kết hợp của e-BRIDGE thế hệ mới khả năng giờ là vô hạn.

Máy Photocopy Toshiba 5540 mang lại chất lượng vượt trội tích hợp với các tính năng bảo mật để bảo vệ tài liệu cũng như  thông tin quan trọng, giúp ích cho quá trình làm việc nhóm dễ dàng cũng như xắp xếp công việc tài liệu nâng cao hiệu quả làm việc.

Máy Photocopy Toshiba 5540 đem lại chất lượng hình ảnh hàng đầu, màu sắc phong phú, văn bản sắc nét xử lý giấy mạnh mẽ. quét đa năng. Toshiba 5540 được thiết kế cho các văn phòng vừa và lớn có yêu cầu công việc liên quan tới hình ảnh và màu sắc.

Tốc độ in và copy của máy là 55 bản/phút với khổ A4 cho các trang màu và đen Trắng

                                                25 bản/phút với khổ A3 cho các trang màu và đen trắng

Thời gian khởi động của máy Photocopy Toshiba 6540 là khoảng 70 giây

Khay giấy 320 x 460 mm

Trọng lượng 64- 256 g/m²

Ngăn chứa Giấy có 4 Ngăn Dung Lượng 540 tờ

Dung lượng khay nạp 100 tờ

Máy có thể kết nối qua usb, mạng wifi bluetooth và in trực tiếp trên usb

zalo